Tin tức việc làm

VNPT Hà Nội thông báo tuyển dụng

VNPT Hà Nội (Chi nhánh Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam trên địa bàn thành phố Hà Nội) thông báo tuyển dụng nhiều vị trí làm việc tại Hà Nội (Ứng viên có thể truy cập địa chỉ https://hanoi.vnpt.vn để biết thêm lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức, lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh của VNPT Hà Nội).

Lao động phổ thông vẫn có nhiều cơ hội nghề nghiệp

Nền kinh tế đang hội nhập ngày càng sâu rộng, thị trường lao động cũng theo đó mà có sự chuyển dịch đáng kể. Thách thức giải quyết việc làm cho người lao động (NLĐ), đặc biệt là nhóm lao động phổ thông ngày càng khó khăn. Dù vậy, nhóm lao động này vẫn có nhiều cơ hội trong năm 2019.

Phát động Cuộc thi thiết kế Bộ nhận diện các sản phẩm truyền thông cho Tháng hành động vì bình đẳng giới

Hướng tới Tháng hành động về Bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới, sáng 27.3, tại Hà Nội, Bộ LĐTB&XH phối hợp với Quỹ Dân số Liên Hợp quốc (UNFPA) và Cơ quan họp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tổ chức lễ phát động Cuộc thi “Thiết kế Bộ nhận diện các sản phẩm truyền thông cho Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới”.

“Than” lương thấp, lao động đi xuất khẩu về nước khó tìm việc

Lao động Việt Nam đi xuất khẩu về nước từ các thị trường như Nhật Bản, Hàn Quốc được đánh giá là có trình độ, kỹ năng, ý thức tổ chức kỷ luật. Dù vậy, sự chênh lệch về mặt bằng lương tại thị trường Việt Nam khiến nhiều lao động khó khăn trong tìm kiếm công việc phù hợp.

Lễ công bố xuất bản tạp chí Kinh doanh và Công nghệ

Sáng 6.3, Trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội long trọng tổ chức Lễ công bố xuất bản Tạp chí Kinh doanh và Công nghệ. Sự ra đời của Tạp chí đánh dấu bước phát triển mới của Trường trong hoạt động nghiên cứu khoa học và đào tạo.

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2019

Là cơ sở đào tạo đa ngành (trên 26 ngành); đa cấp (Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ), đa hình thức (Chính quy, Liên thông, Vừa học - vừa làm, Trực tuyến), Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội xác định sứ mệnh của mình là đào tạo các nhà kinh tế và các nhà kỹ thuật - công nghệ thực hành; Bác sĩ, dược sĩ, cử nhân điều dưỡng giỏi y thuật và giàu y đức tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Nhiều người thất nghiệp thờ ơ với hỗ trợ học nghề

Tại Phòng Bảo hiểm thất nghiệp của Trung tâm dịch vụ việc làm - Sở Lao động, Thương binh và Xã hội những ngày này có rất đông người đến nộp hồ sơ đăng ký hưởng trợ cấp thất nghiệp (TCTN). Thế nhưng, phần lớn những người lao động đều rất thờ ơ khi được các cán bộ của phòng tư vấn hỗ trợ học và chuyển đổi nghề nghiệp.

Công ty cổ phần xi măng Tân Thắng thông báo tuyển dụng

Công ty cổ phần xi măng Tân Thắng có trụ sở chính tại xóm Bắc Thắng, xã Tân Thắng, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Hiện nay chúng tôi đang xây dựng một nhà máy xi măng với công nghệ, thiết bị hiện đại của các nước trong khối EU, G7. Nhà máy có công suất 5.000 tấn clinker/ngày, tương đương 2 – 2,5 triệu tấn xi măng/năm với các sản phẩm như xi măng portland, xi măng xỉ, xi măng ít tỏa nhiệt… Theo kế hoạch, nhà máy sẽ đi vào vận hành vào tháng 8.2019.

Nâng cao chất lượng hoạt động của trung tâm dịch vụ việc làm

Trong bối cảnh chúng ta đang chứng kiến những thay đổi mạnh mẽ của khoa học, công nghệ, xu hướng sản xuất, thương mại với các chuỗi cung ứng toàn cầu, xu hướng biến đổi khí hậu… thì việc phát triền thị trường lao động, tổ chức kết nối cung – cầu lao động, gắn kết đào tạo với thị trường lao động là hết sức cần thiết.

cơ hội việc làm